Tin tức

Dịch vụ cho thuê cây xanh văn phòng

Công ty Cường Tuấn Phát cung cấp dịch vụ cho thuê cây xanh – cây cảnh, cây nội thất, cây ngoại thất cho các chương trình sự kiện, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại…

 Với nhiều loại hình dịch vụ đa dạng, chủng loại cây phong phú, giá cả cạnh tranh phù hợp với nhu cầu thuê cây của từng khách hàng.

cho thuê cây văn phòng

Cho thuê vườn đứng tại văn phòng giao dịch

  1. Tại sao lại cần mang cây xanh vào không gian nội thất văn phòng ?
  • Cuộc sống ở thành thị luôn đòi hỏi con người hoạt động như một cỗ máy, công việc và cuộc sống chịu nhiều áp lực nặng nề. Do đó, sau những giờ căn thẳng được thư giản trong công viên, vườn cây hoặc các nhà hàng có cây xanh sẽ giúp cho mọi người giảm bớt đi sức nặng về thể chất và tinh thần.
Cho thuê cây văn phòng

Không gian làm việc văn phòng gần gũi với thiên nhiên hơn

  • Cây xanh văn phòng có tác động tích cực cả về tâm lý và sinh lý đối với con người, mang không khí trong lành bên ngoài vào trong văn phòng làm việc, làm giảm hiện tượng căng thẳng, đau đầu, mệt mỏi, góp phần tăng năng suất lao động.
  • Các nghiên cứu y học mới đây cho thấy rằng, bệnh nhân điều trị trong phòng cây xanh hoặc các khoảng không xanh thì bệnh có khuynh hướng phục hồi nhanh hơn. Cây xanh tôn tạo thêm nét thẩm mỹ cho các công trình kiến trúc.
Cho thuê cây xanh văn phòng

Cây xanh giúp cho không gian trở nên sang trọng

  • Đối với những văn phòng máy lạnh kín gió nếu sử dụng cây xanh sẽ làm tăng độ ẩm, làm cho bầu không khí dễ chịu hơn và giảm tĩnh điện.
  • Cây xanh tôn tạo thêm nét thẩm mỹ cho các công trình kiến trúc. Lợi ích thấy rõ nhất của sử dụng cây xanh là làm tăng vẻ đẹp cho công trình, đem lại sự thư giãn cho con người bằng cách cung cấp các điểm nhìn dịu mát.
Cho thuê cây văn phòng

Cây xanh làm đẹp văn phòng

Công ty Cường Tuấn Phát hân hạnh cung cấp dịch vụ cho thuê vườn đứng sự kiện,  cây nội thất, cây ngoại thất, cây xanh – cây cảnh cho các chương trình sự kiện, văn phòng, nhà hàng, khách sạn, trung tâm thương mại… Mang hơi thở của thiên nhiên vào không gian ở, không gian kinh doanh, không gian làm việc của quý khách là niềm vinh hạnh  của chúng tôi.

Cho thuê cây văn phòng

Vườn đứng cho thuê tại sự kiện

2. Vì sao bạn nên chọn dịch vụ cho thuê cây văn phòng của chúng tôi ?

Trong quá trình cung cấp dịch vụ, Babylon Landscape không ngừng tìm tòi, nghiên cứu và đổi mới để dịch vụ của chúng tôi ngày càng chuyên nghiệp hơn, phục vụ chu đáo hơn với mức giá hợp lý.

“Nhanh – Chuyên nghiệp – Hiệu quả”  là mục tiêu và tiêu chí đánh giá chất lượng dịch vụ của Cường Tuấn Phát

“Nhanh”: Khi có thông tin bất thường từ khách hàng về những khu vườn mà chúng tôi đang có trách nhiệm chăm sóc, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ có mặt nhanh nhất có thể (chậm nhất là 2 giờ làm việc). Hoạt động chăm sóc càng thực hiện nhanh gọn thì mức độ hài lòng của khách hàng càng cao và càng tiết kiệm chi phí cho chúng tôi.

“Chuyên nghiệp”: Hoạt động chăm sóc khách hàng được thực hiện một cách chủ động. Nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản; Cây xanh dành cho việc chăm sóc, thay thế được chuẩn bị trước ở vườn ươm. Quy trình chăm sóc khách hàng được quản lý nghiêm túc;  Dụng cụ chăm sóc khách hàng được chuẩn bị đầy đủ và kiểm tra lại trước khi đi chăm sóc khách hàng; Việc ghé thăm chăm sóc khách hàng được thực hiện đúng lịch trình cam kết.

“Hiệu quả”: Hiệu quả từ hoạt động chăm sóc khách hàng được đánh giá trên sự hài lòng của khách hàng và sự kiểm soát chi phí của chúng tôi. Nhanh và chuyên nghiệp chính là cách để đem lại sự hiệu quả.

Các dịch vụ cho thuê cây xanh – cây cảnh của chúng tôi bao gồm:

  • Cây xanh  – cây cảnh các chương trình, sự kiện.
  • Cây xanh – cây cảnh văn phòng, cây nội thất.
  • Cây xanh  – cây cảnh sân vườn, cây ngoại thất.
Tin tức
Đối tác
 Công ty Ajinomoto Việt Nam
Celadon City
Khuôn viên nhà máy Global Viet Nam Aluminium Co.,ltd
Nhà máy AFCP Long Thành
Nhà máy Marigot Việt Nam
Khu công nghiệp Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
Nhà máy SX VLXD Toàn Cầu Lixil Việt Nam
Cty TNHH Panasonic Eco Solutions Việt Nam
Cty Dây Đồng VN CFT
Saigon stec factory
Nhà Máy Akzo Nobel Coating Việt Nam
Nhà Máy TOKYO ROPE
Công ty cổ phần Teakwang Vina Industrial
Công ty Thực Phẩm Nissin