Kiến thức

KHÔNG GIAN THƯ GIÃN TRONG NGÔI NHÀ BẠN

 Bạn đang muốn thư giãn với ngôi nhà cả bạn, trước tiến bạn phải giữa trách nhiệm với nó, đừng ngạc nhiên khi người đàn ông tìm đến giây phút thư giãn trong ngôi nhà. Vì nó là rất cần thiết để một người hạnh phúc. Ngày của Cha là một thời gian tuyệt vời để thể hiện tình yêu của bạn bằng cách cho ông món quà thư giãn.
Đang giúp anh thư giãn một món quà? Tuyệt đối! Thêm vào đó, thật dễ dàng để làm, cho thấy rất nhiều nỗ lực, và là tốt hơn nhiều so với việc anh ấy chỉ là một tie năm nay. Với một chút tư duy sáng tạo, bạn có thể cung cấp cho người đàn ông của bạn những món quà-cuối cùng cơ hội để thư giãn ngày của Cha.
Để giúp bạn có được các loại nước chảy sáng tạo của bạn, đây là năm cách để giúp cha thư giãn ngày của Cha.
Mang theo một số Zen vào văn phòng của ông.

Văn phòng của ông có thể là một nơi căng thẳng và hỗn loạn. Một nhà máy desktop đó là dễ dàng để chăm sóc là một cách đơn giản nhưng thực sự hiệu quả để mang lại một cảm giác tốt hơn bình tĩnh vào nơi làm việc. Một với một bảo trì dễ dàng và ý nghĩa tích cực là hoàn hảo, chẳng hạn như các nhà máy Lucky tre, cho là mang lại may mắn cho tất cả những ai sở hữu nó. 
Lucky Bamboo cho cha
Thoát cho một ngày cuối tuần thư giãn lãng mạn.


Nhận giữ trẻ mà đặt và thưởng thức mật ong của bạn với một cuối tuần lãng mạn thư giãn (hay thậm chí chỉ là một đêm) đi. Ông không bao giờ có thể chấp nhận điều đó, nhưng rất có thể là người yêu của bạn rất thích được nuông chiều. Lấy một số hoa oải hương ngấm dầu massage và đối xử với anh để massage thư giãn. Những gì bạn làm phần còn lại của đêm ... chúng tôi sẽ rời khỏi đó tùy thuộc vào bạn.

Lavender Massage Oil cho cha


Hãy cho phép chơi với anh ấy.

Ông làm việc chăm chỉ, là một người chồng tuyệt vời, và người cha tuyệt vời. Cho cậu thời gian từ tất cả trong số này là một phần thiết yếu của thư giãn - và một ông hiếm khi được thực hiện. Một ngày với bạn bè của mình cho một vòng golf sẽ làm tan đi sự căng thẳng của mình và đem lại sức sống tinh thần của mình. Thêm một số thiết bị golf mới với rượu để nhâm nhi trong khi ông chia sẻ "bạn đã nhìn thấy nó" câu chuyện golf của mình và bạn sẽ được bảo đảm để nhìn thấy một nụ cười làm cho điều hòa để một đứa trẻ trong cửa hàng bánh kẹo lớn nhất thế giới.
Trợ giúp anh ta thư giãn theo cách cũ.


Đôi khi giúp anh thư giãn chỉ là một vấn đề khiến cho ông phải khoanh vùng ra. Khi anh nhận được từ công việc, có ông kick off giày của mình và đặt chân lên. Hướng dẫn các trẻ em để tránh xa và giữ tiếng ồn xuống. Lấy một cốc tốt đẹp và làm cho anh ta một ly cocktail cổ điển từ đầu rằng anh có thể cứu tinh. Bạn có thể phải thực hành một vài lần trước để cho nó vừa phải, nhưng một Old Fashioned-là một thứ hỗn hợp lý tưởng cho việc này. Đây là biểu tượng tinh túy cho cocktail gốc đích thực và phong cách cổ điển Mad Men sau khi làm việc drink.Old Fashioned Uống Đối Dad

Kế hoạch cho một bữa ăn sáng ngoài trời dã ngoại.
Các thuật ngữ "trẻ em" và "thư giãn" thường phù hợp với nhau như dầu và nước, do đó, có những đứa trẻ có kế hoạch gì cho cha của họ sẽ được tất cả những điều bất ngờ hơn và đặc biệt. Điều này sẽ đòi hỏi rất nhiều sự giúp đỡ trong nhà bếp nhưng có những đứa trẻ chuẩn bị một bữa ăn sáng dã ngoại bất ngờ cho cha của họ vào ngày của Cha. Indulging trong các loại thực phẩm yêu thích của mình thoải mái và có một ngày tốt đẹp để thư giãn trong ánh nắng mặt trời với các con ông sẽ làm cho anh ta cảm thấy giống như một đứa trẻ vô tư nữa.
Waffle Reszied

Cần một số ý tưởng quà tặng nhiều hơn? Xem quà tặng Ngày của Cha cho tất cả các ông bố yêu thích của bạn ở đây.

Tin tức
Đối tác
 Công ty Ajinomoto Việt Nam
Celadon City
Khuôn viên nhà máy Global Viet Nam Aluminium Co.,ltd
Nhà máy AFCP Long Thành
Nhà máy Marigot Việt Nam
Khu công nghiệp Long Đức, huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
Nhà máy SX VLXD Toàn Cầu Lixil Việt Nam
Cty TNHH Panasonic Eco Solutions Việt Nam
Cty Dây Đồng VN CFT
Saigon stec factory
Nhà Máy Akzo Nobel Coating Việt Nam
Nhà Máy TOKYO ROPE
Công ty cổ phần Teakwang Vina Industrial
Công ty Thực Phẩm Nissin